Review Phim

Đắm chìm trong những thước phim lãng mạn đầy cảm xúc về những mối tình thật đẹp và đáng trân trọng cùng FIM+

24 Giờ Yêu (One Day – 2016)

Bộ phim là câu chuyện hài hước về tình yêu của anh chàng IT khù khờ – Den. Cuộc sống vốn nhàm chán của anh chàng bỗng bừng sáng khi xuất hiện cô nàng Nui xinh đẹp dễ gần. Giữa hai còn người tưởng chừng như hai mảnh ghép không bao giờ thành lại được sắp đặt ở bên nhau. Dẫu rằng khoảnh khác tuyệt đẹp ở cạnh nhau của họ chóng qua như một cơn gió nhưng họ vẫn dành cho nhau những cảm xúc chân thành nhất.

2h-yêu

Xem phim tại: https://movies.fimplus.vn/movie/one-day

Ký Ức Tình Yêu ( Eternal Sunshine – 2004)

Bộ phim là một câu chuyện tình yêu được kể ngược chiều thời gian. Anh chàng Joel (Carrey) vô cùng bất ngờ và thất vọng khi biết rằng bạn gái cũ của anh ấy Clementine (Winslet) đã xoá bỏ mảng kí ức về mối quan hệ của anh và cô ấy. Anh quyết định tìm đến vị bác sĩ để cùng quên đi sự tồn tại của Clementine trong cuộc đời này

"Bạn có thể xoá bỏ kí ức về một người, nhưng loại bỏ họ ra khỏi trái tim của bạn lại là một câu chuyện khác”

“Bạn có thể xoá bỏ kí ức về một người, nhưng loại bỏ họ ra khỏi trái tim của bạn lại là một câu chuyện khác”

Thế nhưng khi những ký ức dẫn biến mất cũng là lúc hành trình tìm kiếm tình yêu dành cho Clementine bắt đầu. Với kịch bản khác xa với những lối mòn trước đây, khán giả sẽ không thể nào đoán trước được chuyện tình của cả 2 nhân vật sẽ ra sao.

Tại lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 77 năm 2005, Eternal Sunshine of the Spotless Mind đã đem về cho Charlie Kaufman và Michel Gondry cùng Pierre Bismuth tượng vàng tại hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất, cũng như giúp Kate Winslet nhận được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Cùng đón xem Ký Ức Tình Yêu tại: https://movies.fimplus.vn/movie/eternal-sunshine-of-the-spotless-mind

Và Em Sẽ Đến (Be With You – 2018)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Be With You – Và Em Sẽ Đến là câu chuyện về tình yêu thời thanh xuân của hai nhân vật Woo-ji và Soo A. Sẽ thật hạnh phúc khi được cùng lớn lên và xây dựng tổ ấm với người mà ta yêu, tưởng chừng hạnh phúc trọn vẹn ấy sẽ là mãi mãi nhưng sự ra đi đột ngột của người vợ đã để lại nỗi đau lớn cho người chồng Woo-ji và đứa con trai nhỏ Ji Ho. Dẫu là câu chuyện buồn nhưng bộ phim lại đem đến những cảm xúc khác lạ cho người xem.

""Một ngày nào đó, em sẽ mở cánh cửa và trở về với hai bố con. Ngày hôm đó, nhất định sẽ là ngày mưa"

“”Một ngày nào đó, em sẽ mở cánh cửa và trở về với hai bố con. Ngày hôm đó, nhất định sẽ là ngày mưa”

Vừa qua tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards, Son Ye Jin đã xuất sắc thẳng giải Nữ diễn viên Hallyu xuất sắc năm 2018.

Hành trình Mẹ Cánh Cụt trở về với gia đình đã có mặt tại FIM+: https://movies.fimplus.vn/movie/be-with-you

Trong Từng Nhịp Thở (Breathe – 2017)

Bộ phim kể về cuộc đời của nhân vật Robin Cavendish, một bệnh nhân bại liệt đã kiên cường giành lại cuộc sống của chính mình và trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều người. Người vợ thân yêu Diana chính là chỗ dựa tinh thần và sức mạnh lớn nhất của anh trong suốt khoảng thời gian khó khăn.

“Cuộc đời của anh cũng chính là của em!”

“Cuộc đời của anh cũng chính là của em!”

Tình yêu của họ không chỉ dừng lại ở những điều lãng mạn bình thường mà đó là sự hy sinh cao cả cho hạnh phúc. Bộ phim không chỉ lấy đi nước mắt của người xem mà còn đem đến những cảm xúc tích cực từ tinh thần lạc quan của nhân vật.

Tại Liên hoan phim Heartland lần thứ 26, Trong Từng Nhịp Thở đã  chiến thắng các đối thủ nặng ký để giành được giải thưởng cho hạng mục Phim điện ảnh cảm động nhất.

Cảm nhận những nhịp thở tình yêu tại: https://movies.fimplus.vn/movie/breathe