Thông Cáo

Buổi lễ ra mắt Fim+ với chủ đề “Hollywood của bạn” đã diễn ra từ 18:00 – 20:30 tại GEM CENTER, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1.

test

Sự kiện này không chỉ chính thức công bố sự ra mắt của Fim+ mà còn giúp cho khách tham dự có được cái nhìn tổng quan về các ưu điểm, tính năng cũng như hướng phát triển của dịch vụ ưu việt này. Đây cũng là một cơ hội để lần đầu tiên khách hàng được trải nghiệm thực tế dịch vụ Fim+ trên các nền tảng khác nhau. 

Fim+ là dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim theo nhu cầu cá nhân với chất lượng HD, có bản quyền, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn. Cam kết là một “Hollywood của bạn”, Fim+ sở hữu thư viện lên tới 1.000 phim chọn lọc (phim Hollywood bom tấn, kinh điển, phim Việt Nam mới chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc), với thể loại đa dạng và liên tục cập nhật phim mới.

Với mức giá thuê bao là 50.000 đồng/tháng và từ 20.000-50.000/phim cho các phim mới, người dùng Fim+ đã có thể xem phim thỏa thích, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, với chất lượng ổn định, hình thức văn minh.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Fim+: Tất cả các khách hàng khi đăng ký từ ngày 18/01 -22/01 sẽ được xem miễn phí 05 ngày gói Fim+

Người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Fim+ qua:

  • Website xem phim trực tuyến https://movies.fimplus.vn/
  • Hộp Fim+ kết nối với Tivi và Internet. Truy cập fimplus.vn để xem các điểm bán hộp Fim+
  • Truyền hình IPTV (set top box) của các nhà mạng như MyTV (VNPT Media), NextTV (Viettel) và FPT Truyền hình
  • Ứng dụng Fim+ cho các thiết bị di động chạy trên nền tảng iOS (Apple Store)Android (Google Play)

Hotline tham khảo: 18009090

Team Fim+