ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VOD CỦA FIM PLUS

In

A. ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ FIM+
Áp dụng cho Khách hàng sử dụng ứng dụng Fim+ trên thiết bị di động thông minh & smart TV.
Chào mừng Quý Khách hàng đến với Fim+, dịch vụ xem phim theo yêu cầu cá nhân (VOD) do Công ty Cổ phần Fim Plus phát triển và điều hành. Bằng cách chấp thuận các điều kiện dưới đây, Khách hàng đã đồng ý và hiểu rõ tất cả quy trình cung cấp, thanh toán và sử dụng của Fim+.

1. CUNG CẤP DỊCH VỤ
Tùy sự lựa chọn của Khách hàng, Dịch vụ Fim+ được cung cấp đến khách hàng theo hai hình thức:

  a.Phim Có Phí: Khách hàng được xem một phim có trong danh sách “Phim Có Phí” trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thanh toán thành công.
  b.Gói Fim+: Khách hàng được xem toàn bộ phim, trừ phim có trong danh sách “Phim Có Phí”, trong thời hạn do Khách hàng lựa chọn (01 tháng/03 tháng/06 tháng/12 tháng). Trừ trường hợp Hủy dịch vụ, Khách hàng chấp thuận cho Fim+ được tự động gia hạn và trừ phí dịch vụ, căn cứ theo Gói Fim+ Khách hàng đã đăng ký trong tháng trước đó (Xem chi tiết trong Mục Hủy dịch vụ).

2. TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Khách hàng thỏa mãn toàn bộ các điều kiện sau đây được hưởng 30 ngày trải nghiệm dịch vụ trong Gói Fim+ (không bao gồm các phim nằm trong mục “Phim Có Phí”):

  a. Khách hàng sử dụng ứng dụng Fim+ trên thiết bị di động thông minh và smartTV;
  b. Khách hàng thanh toán Gói Fim+ lần đầu tiên và lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế; và
  c. Khách hàng đăng ký sử dụng Gói Fim+ (01 tháng/03 tháng/06 tháng/12 tháng).

Lưu ý: Mỗi tài khoản của Khách hàng và mỗi thẻ tín dụng quốc tế chỉ được trải nghiệm miễn phí 30 ngày 01 lần duy nhất.
Thời hạn 30 ngày trải nghiệm miễn phí được tính từ ngày hệ thống xác nhận Khách hàng đã đăng ký Gói Fim+ (01 tháng/03 tháng/06 tháng/12 tháng) thành công. Hết thời hạn này, nếu Khách hàng không hủy dịch vụ, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào thẻ tín dụng quốc tế tương ứng với mức phí của Gói Fim+ đã được Khách hàng đăng ký. Khi đó, thời hạn sử dụng dịch vụ Fim+ cũng bắt đầu được tính theo Gói đã đăng ký (01 tháng/03 tháng/06 tháng/12 tháng).

3. QUY TRÌNH THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG
Trường hợp Khách hàng không thỏa mãn toàn bộ hoặc một phần các điều kiện trải nghiệm dịch vụ miễn phí nêu trên, Khách hàng sẽ được áp dụng quy trình thanh toán thông thường. Cụ thể như sau:

  Bước 1: Chọn phương thức thanh toán (Ví Momo/Thẻ tín dụng quốc tế/Thẻ ngân hàng nội địa/Phương thức khác).
  Bước 2: Liên kết phương thức thanh toán (Ví Momo/Thẻ tín dụng quốc tế/Thẻ ngân hàng nội địa/Phương thức khác) với ứng dụng Fim+.
  Bước 3: Chọn gói Fim+ muốn đăng ký (01 tháng/03 tháng/06 tháng/12 tháng) và xác nhận thanh toán.
  Khách hàng đồng ý tuân thủ các quy định thanh toán của Fim+, Đối tác cung cấp Dịch vụ thanh toán và các bên liên quan trong khi thực hiện thanh toán. Đặc biệt lưu ý: Khi lựa chọn phương thức thanh toán mặc định đối với Gói Fim+, Khách hàng đã cho phép hệ thống tiến hành thanh toán dịch vụ Fim+ tự động và định kỳ, căn cứ trên Gói Dịch vụ đã đăng ký (01 tháng/03 tháng/06 tháng/12 tháng). Fim+ không chịu trách nhiệm với mọi phát sinh từ việc không tuân thủ chặt chẽ quy định thanh toán của Khách hàng.

4. HỦY DỊCH VỤ

Bất cứ lúc nào Khách hàng cũng đều có thể hủy dịch vụ Fim+. Khi đó, dịch vụ vẫn được cung cấp đến Khách hàng cho đến hết thời hạn của dịch vụ Fim+ đã đăng ký. Hết thời hạn này, Dịch vụ Fim+ chấm dứt và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Trường hợp chấm dứt dịch vụ trong thời gian 30 ngày trải nghiệm miễn phí, Khách hàng sẽ không bị thu bất kỳ khoản phí nào.

5. KHÔNG HOÀN PHÍ
Trong mọi trường hợp Quý Khách hàng yêu cầu hủy dịch vụ, toàn bộ quy định hủy dịch vụ nêu trên sẽ được áp dụng. Fim+ có quyền từ chối việc ngừng cung cấp dịch vụ trước thời hạn đã đăng ký và không có nghĩa vụ hoàn trả toàn bộ hoặc một phần chi phí Khách hàng đã chấp thuận thanh toán (nếu có).

6. NGUYÊN TẮC CHUNG
Trường hợp Fim+ có Chương trình Khuyến mại, ưu tiên áp dụng các quy định trong Chương trình Khuyến mại. Những trường hợp không được hưởng khuyến mại thì áp dụng như quy định trong Điều khoản này.
Điều khoản thanh toán có thể được thay đổi, bổ sung vào bất kỳ lúc nào theo quyết định của Công ty Cổ phần Fim Plus.

B. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VOD CỦA FIM PLUS
TỔNG QUAN

Chào mừng Quý Khách đến với website của Fim Plus! Chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý Khách dịch vụ xem phim theo yêu cầu (VOD) có bản quyền chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam (“Dịch Vụ”).

Dưới đây là những điều khoản của một thỏa thuận giữa Quý Khách và Fim Plus. Thông qua việc truy cập, hoặc sử dụng trang web này, Quý Khách thừa nhận rằng Quý Khách đã đọc, hiểu và đồng ý chấp nhận sự ràng buộc của những điều khoản này và tuân thủ mọi pháp luật và quy định được áp dụng.

QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN

Khi đăng ký, người dùng cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký. Việc cung cấp thông tin chính xác giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chủ tài khoản. Chúng tôi chỉ hỗ trợ giải quyết tranh chấp mà không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào của khách hàng.

Quý khách sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch Vụ. Email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Quý khách có trách nhiệm bảo mật mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra dưới việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của Quý khách. Quý khách đồng ý thông báo ngay cho Fim Plus về bất cứ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của quý khách hoặc bất cứ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật. Fim Plus không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định tại Mục này

CHI TIẾT DỊCH VỤ

  1. Dịch vụ xem phim có phí (TVOD): là Dịch Vụ trong đó Quý Khách đóng tiền một lần để xem một phim thuộc danh sách các phim được tính phí do Fim Plus cung cấp vào từng thời điểm.
  2. Dịch vụ thuê bao theo tháng (SVOD): là Dịch Vụ trong đó Quý Khách đóng tiền thuê bao theo tháng để xem gói phim do Fim Plus cung cấp vào từng thời điểm. Dịch Vụ thuê bao theo tháng có thời hạn từ ngày Quý Khách thanh toán tiền đến 0:00 phút của ngày đó vào tháng tiếp theo. Trong trường hợp Quý Khách không tiếp tục thanh toán cho Dịch vụ thuê bao theo tháng, gói thuê bao này của Quý Khách sẽ bị hủy bỏ cho đến khi Quý Khách tiếp tục thanh toán.
  3. Giới hạn độ tuổi: Thông tin độ tuổi được phép xem bộ phim được hiển thị ngay bên cạnh tiêu đề bộ phim. Do đó, Quý Khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với việc độ tuổi của mình được phép xem bộ phim mà quý khách lựa chọn. Nếu Quý Khách đăng kí một tài khoản sử dụng Fim Plus, có nghĩa là Quý Khách đã trên 13 tuổi và Quý Khách sẽ chịu trách nhiệm về thông tin mình cung cấp cho Fim Plus.
  4. Quý Khách có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Quý Khách phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.

 BẢN QUYỀN

Fim Plus cấp cho Quý Khách quyền hạn có tính chất không độc quyền, không thể chuyển nhượng và có giới hạn để truy cập và hiển thị các trang web trong địa chỉ này với vai trò là một khách hàng sử dụng Dịch Vụ hoặc khách hàng tiềm năng của Fim Plus miễn là Quý Khách tuân thủ những Điều khoản sử dụng này, và mọi bản quyền, nhãn hiệu và các thông báo quyền sở hữu khác vẫn không bị ảnh hưởng.

Ngoại trừ quyền hạn có giới hạn đã nêu trên, Fim Plus không cấp cho Quý Khách, dù là công khai hay ẩn ý, bất kỳ quyền hoặc giấy phép nào có liên quan đến bằng sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền, các quyền sở hữu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác. Bạn không thể sao chép bất kỳ nội dung nào từ trang web này vào một trang web khác hoặc vào bất kỳ phương tiện nào khác. Bất kỳ phần mềm hay tài liệu nào khác có sẵn để tải xuống, truy cập hoặc dùng cho mục đích khác từ trang web này có kèm các điều khoản riêng về giấy phép cũng sẽ được điều chỉnh bởi các điều khoản, điều kiện và thông báo như trên. Việc không tuân thủ các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản nào trên trang web sẽ dẫn đến việc chấm dứt tự động bất kỳ quyền nào đã cấp cho Quý Khách mà không cần phải báo trước, cũng như yêu cầu Quý Khách chịu các trách nhiệm về bồi thường thiệt hại, cũng như chịu các trách nhiệm hành chính, dân sự, hình sự theo quy định pháp luật.

Để thực hiện điều khoản về bản quyền trên, Quý Khách đồng ý như sau:

 1. Quyền sở hữu: Quý Khách đồng ý rằng Fim Plus sở hữu và giữ lại tất cả quyền đối với Dịch Vụ Fim Plus. Quý Khách cũng đồng ý rằng Nội dung Quý Khách truy cập và xem như là một phần của Dịch vụ Fim Plus được sở hữu hoặc kiểm soát bởi Fim Plus và bên cấp phép của Fim Plus. Dịch vụ Fim Plus và Nội dung được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu và luật sở hữu trí tuệ khác
 2. Quý Khách không được phép trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng , trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung trừ khi được sự cho phép của Fim Plusbằng văn bản.
 3. Quý Khách chỉ được truy cập và xem nội dung cho nhu cầu cá nhân và cho mục đích phi thương mại phù hợp với các Điều khoản này. Quý Khách không được phép trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 4. Quý Khách không được phép tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung trừ khi được phép của Fim Plus. Quý Khách không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập ở đây bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, Fim Plus nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì Nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa, trừ khi nó được sự cho phép của Fim Plusbằng văn bản. Điều nghiêm cấm này áp dụng trong mọi trường hợp.

CÁC HÀNH VI BỊ GIỚI HẠN

Khi sử dụng các dịch vụ của Fim Plus, Quý Khách cam kết không thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:

 1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên Fim Plus nhằm mục đích Chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo.
 2. Lợi dụng việc sử dụng các dịch vụ của Fim Plusnhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên Fim Plus.
 3. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 4. Phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
 5. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.
 6. Quảng cáo tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên các dịch vụ của Fim Plus.
 7. Đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 8. Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 9. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Fim Plus.
 10. Khi giao tiếp với người dùng khác, Quý Khách quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.
 11. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của Fim Plus. Quý Khách không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại Fim Plusbao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh.
 12. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 13. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Fim Plus
 14. Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 15. Lợi dụng Fim Plusđể thu thập thông tin, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.
 16. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên Fim Plus.
 17. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).
 18. Lợi dụng Fim Plusđể tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 19. Có bất kỳ hành vi nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ Fim Plus.
 20. Tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì Nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.
 21. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên Fim Plusxâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 22. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

SỬA ĐỔI

Fim Plus có thể sửa đổi những Điều khoản sử dụng này và bất kỳ thông tin nào khác trong trang web này vào bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước cho bạn. Fim Plus cũng có thể thực hiện những cải tiến hoặc thay đổi ở sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình được mô tả trong trang web này vào bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

HẠN CHẾ VỀ TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp, ở mức độ cao nhất được pháp luật cho phép, Fim Plus sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ bên nào về bất kỳ thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp, vô tình, đặc biệt, mang tính chất cảnh báo hoặc là hệ quả có liên quan đến hoặc phát sinh từ trang web này hoặc từ việc sử dụng trang web này, hoặc bất kì trang web và tài nguyên nào được liên kết đến, tham chiếu hoặc truy cập thông qua trang web này, hoặc vì mục đích sử dụng hoặc tải về của, hoặc truy cập đến, bất kỳ tài liệu, thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, việc tổn thất về lợi nhuận, gián đoạn hoạt động kinh doanh, tổn thất về tiết kiệm hoặc mất chương trình hoặc các dữ liệu khác, kể cả khi Fim Plus đã khuyến nghị công khai về khả năng có thể xảy ra những thiệt hại này. Việc loại bỏ và miễn trừ trach nhiệm này áp dụng cho mọi nguyên nhân của hành động, dù là dựa trên hợp đồng bảo hành sai lầm hoặc bất kỳ qui định pháp luật nào khác.