Sự Kiện

Cơ hội xem bom tấn “Bí Kíp Luyện Rồng 3″ chỉ với 10.000 đồng là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng MoMo lần đầu tiên thuê phim có phí trên ứng dụng Fim+.

Đối với các khách hàng đã bỏ lỡ bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất đầu năm 2019 “Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn”, giờ đây đã có thể dễ dàng cùng gia đình và bạn bè thưởng thức tại gia trên SmartTV (Samsung, LG, Sony) và Fim+ (hệ thống phim bản quyền số 1 Việt Nam) với phí thuê phim 29.000 đồng/lượt. Đặc biệt, chỉ với 10.000 đồng dành riêng cho khách hàng lần đầu thuê phim “Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn” thanh toán bằng Ví MoMo từ nay đến 19/6.

Bí Kíp Luyện Rồng là cái kết mỹ mãn cho hành trình của Hiccup và Răng Sún, khi giờ đây, ở vị trí thủ lĩnh và cùng với Astrid lãnh đạo dân làng Berk, Hiccup đã tạo nên một vùng đất nơi mà con người và loài rồng cùng chung sống hoà bình.

Nhưng rồi sự xuất hiện đột ngột của nàng rồng Light Fury vô tình lại trùng hợp với mối đe doạ đen tối nhất mà ngôi làng của họ từng phải đối mặt, Hiccup và Răng sún đã phải rời xa quê hương duy nhất mà họ từng gắn bó để tới với một thế giới mật vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết.