Sự Kiện

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Fim+ gửi tới toàn thể các quý anh chị phóng viên, biên tập viên và nhân viên cơ quan thông tấn, báo chí cả nước lời chúc mừng cao quý và nồng nhiệt nhất.

Từ thời gian đầu thành lập đến nay, báo chí luôn đồng hành cùng sự phát triển và thành công của thương hiệu Fim+. Các anh chị phóng viên và biên tập viên là những người đại diện truyền tải những thông điệp, hình ảnh sâu sắc dịch vụ của Fim+ đến người sử dụng. Từ đó, Báo Chí góp phần xây dựng và mở rộng thương hiệu Fim+ ngày càng uy tín và vững mạnh hơn trong lòng người dùng cũng như trên thị trường.

Kỷ niệm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam là cơ hội để Fim+ gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý anh chị nhà báo nói chung và báo chí trong lĩnh vực điện ảnh và giải trí nói riêng. Xin chúc các quý anh chị phóng viên, nhà báo có thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Một lần nữa, Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Fim+ cảm ơn tất cả các anh chị đã luôn song hành cùng thương hiệu Dịch vụ xem phim trực tuyến số 1 Việt Nam Fim+.