Sự Kiện

Từ ngày 01/09/2019 đến ngày 30/10/2019, Fim+ kết hợp cùng Mobifone đem đến khách hàng chương trình ưu đãi “Fim+ Hay, Nhận Quà Liền Tay” khi đăng ký gói cước Video Data F10. Tham gia chương trình này, khách hàng có cơ hội nhận ngay 1 Samsung Galaxy Note 10 vào tháng 9 hoặc 10 triệu đồng vào tháng 10 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Thuê bao thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký/duy trì thành công gói cước F10 của dịch vụ Video Data Fim+ trong thời gian diễn ra chương trình.
Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Công ty Cổ phần Fim Plus và các thuê bao Fast Connect không được tham gia.

CÁCH THỨC THAM GIA TRANH GIẢI THÁNG

Mobifone - Fim+

Bước 1: Khách hàng đăng ký mới, tái đăng kí hoặc gia hạn thành công gói cước F10 theo cú pháp DK F10 gửi 999.
Bước 2: Sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận điểm số tích lũy thông qua việc duy trì gói cước. Cứ mỗi lần đăng ký mới, tái đăng kí hoặc gia hạn thành công với 10.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 10.000 điểm. Người có số điểm tích lũy cao nhất của tháng sẽ là người nhận được giải thưởng cao nhất.

Lưu ý:

Trong một ngày, khách hàng có thể thực hiện hủy và tái đăng ký nhiều lần. Mỗi lần đăng ký sẽ mất phí 10.000 đồng và được cộng 10.000 điểm vào tổng điểm tích lũy. Đây là cơ hội cho những ai muốn tham gia cuộc đua săn thưởng để giành giải đặc biệt của tháng

Trường hợp thuê bao hủy dịch vụ và tái đăng ký trong thời gian diễn ra chương trình, số điểm tích lũy được trước khi hủy vẫn được hệ thống bảo lưu.

Các thuê bao đang sử dụng gói F10 trong thời gian diễn ra chương trình không cần thực hiện đăng ký lại. Hệ thống sẽ tự động thông báo tới khách hàng về thông tin chương trình khuyến mãi, điểm số khách hàng tích lũy được thông qua việc duy trì gói cước.

Điểm phát sinh của tháng nào sẽ được dùng để xét trúng giải ở tháng đó, không áp dụng xét trúng thưởng ở tháng khác. Một thuê bao trúng thưởng ở tháng này rồi, tháng sau vẫn được xét trúng thưởng ở tháng tiếp theo.

Trong trường hợp các thuê bao trúng giải không liên lạc được, hoặc thuê bao từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng đứng ở vị trí ưu tiên theo thứ kế tiếp.

CÁCH THỨC THAM GIA TRANH GIẢI THÁNG

Screen Shot 2019-09-04 at 10.31.21 AM

Bước 1: Khách hàng nhận được tin nhắn từ Mobifone về chương trình khuyến mãi

Bước 2: Khách hàng đăng ký mới, tái đăng kí hoặc gia hạn thành công gói cước F10 theo cú pháp DK F10 gửi 999 sẽ được nạp trực tiếp 10.000 đồng vào tài khoản chính của khách hàng vào ngày N+2. Trong đó N là ngày khách hàng đăng ký thành công gói cước. Khách hàng phải duy trì gia hạn gói cước vào ngày N+1.

Lưu ý:

Một khách hàng là 01 thuê bao chỉ được nhận duy nhất 01 giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Cách thức đơn giản, giải thưởng hấp dẫn, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay hôm nay!

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ: Công ty Cổ phần Fim Plus – 63A Võ Văn Tần – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM – Điện thoại: 18009090

THÔNG TIN GÓI CƯỚC F10 CỦA MOBIFONE

– Cước đăng ký: 10.000đ/ngày.

– Hạn sử dụng gói cước: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động Mobifone trả trước.

Cách đăng ký và hủy Gói F10 Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói cước F10 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn: DK F10 gửi 999

– Kiểm tra Data có trong gói cước soạn: KT DATA gửi 999.

– Hủy gói cước, bạn soạn: HUY F10 gửi 999.