Sản Phẩm

Giới thiệu về dịch vụ Video Data Fim+

1. FIM+ là một ứng dụng dành cho các điện thoại thông minh cho phép người dùng xem các bộ phim bản quyền theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi. Fim+ đồng thời đã phát sóng các phim Việt doanh thu cao như Cua lại vợ bầuEm chưa 18, series Lật mặt, kho phim Hollywood và phim châu Á đặc sắc. Ngoài ra, Fim+ còn cung cấp hơn 8.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi vui nhộn.

2. Video Data Fim+ là gói 3G chuyên dụng dành cho khách hàng Mobifone, được ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng có thể xem được những bộ phim bản quyền miễn phí, đặc sắc, chất lượng, đa dạng thể loại từ phim Việt, phim châu Á cho đến phim bom tấn của Hollywood trên nền ứng dụng FIM+

Danh sách gói cước

Mobifone123

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký gói Video Data Fim+, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK[khoảng cách]Tên gói cước gửi 999.

Theo đó:

– Thuê bao nếu đã có tài khoản Fim+, hệ thống sẽ gừi tin nhắn thông báo việc đăng ký thành công. Nếu thuê bao chưa có tài khoản Fim+, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công và kèm thông tin user name & password truy cập Fim+

– Nếu khách hàng chưa có app Fim+, khách hàng có thể download trên Appstore hoặc Google Play để download app Fim+, truy cập Fim+ và xem phim bằng username và password được gửi trước đó

Điều khoản & Chính sách

Tại một thời điểm, khách hàng chỉ có thể đăng ký sử dụng 01 gói cước.

– Dung lượng tốc độ cao của gói cước chỉ được áp dụng đối với các địa chỉ IP của ứng dụng Fim+ và trang web đã khai báo trên hệ thống.

– Để yêu cầu gia hạn gói, khách hàng có thể soạn tin đăng ký gửi 999 (DK <MAGOI> gửi 999) (tương tự như đăng ký gói mới).

– Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn gói cước. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại gói cước mới được sử dụng.

– Một số dòng máy smart phone như Android, iPhone, Windows Phone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy, khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng.

– Gói Video Data Fim+ hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại với các trình duyệt mặc định của máy, truy cập trực tiếp vào https://movies.fimplus.vn/, tính vào dung lượng miễn phí của gói. Nếu truy cập địa chỉ https://movies.fimplus.vn/ qua trình duyệt khác (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy…) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành.

– KH truy cập địa chỉ trang web Fim+ thông qua đường link nhúng trong các trang web khác như www.vnexpress.netwww.dantri.com.vn … sẽ được tính phí theo gói cước Video Data.