Sự Kiện

Ngay khi bắt tay số hóa các bộ phim điện ảnh, Bà Trương Nguyễn Thu Hà – Giám Đốc Điều Hành Fim+ chia sẻ trong chương trình Quốc Gia Số, phát sóng trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam: “Fim+ đang đưa trải nghiệm xem phim tại nhà tiệm cận với trải nghiệm tại rạp thông qua các công nghệ hiện đại, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động nhất tới người xem”.

Hiện nay, thị trường điện ảnh Việt Nam đang có xu hướng chuyển động nhanh và sôi nổi hơn khi phim Việt đang dần khởi sắc về nội dung cũng như chú trọng trong đầu tư sản xuất. Chính vì vậy, các dự án điện ảnh Việt những năm gần đây nhận được nhiều sự thu hút đông đảo từ khán giả, nhiều phim điện ảnh Việt cán mốc doanh thu trăm tỷ và đạt nhiều giải thưởng ở Liên Hoan Phim Quốc Tế. Tuy nhiên, điện ảnh Việt vẫn gặp không ít khó khăn trên thị trường như cạnh tranh cao với các phim điện ảnh quốc tế, thời gian công chiếu ở các rạp phim ngắn và đặc biệt số lượng rạp chiếu phim vẫn chưa đủ tiếp cận khán giả khi địa điểm chiếu phim tập trung chính ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, để nối dài đời sống các tác phẩm điện ảnh Việt, các mô hình ứng dụng xem phim trực tuyến theo yêu cầu được ra đời và ngày càng phổ biến. Fim+ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, chủ động phân phối các phim bom tấn quốc tế, phim Việt chiếu rạp giúp mang điện ảnh tới gần với khán giả.

Xem-phim-theo-yeu-cau-fimplus

Bà Trương Nguyễn Thu Hà chia sẻ

Việc lựa chọn xem phim theo yêu cầu trực tuyến giúp người xem có thể lựa chọn phim theo sở thích, tiết kiệm chi phí và xem phim chất lượng cao mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, xu hướng thưởng thức nghệ thuật theo phương thức 4.0 là một trong những hình thức ủng hộ điện ảnh nước nhà, giúp tối đa hóa doanh thu cho phim Việt.

Xem thêm chương trình tại đây.